Profile

Join date: Jul 28, 2022

About

ชื่อ : เอมิ ฟุคาดะ

วันเกิด : 3/18/98*

ส่วนสูง : 158cm

ขนาด : 85-59-91 (ซม.) / 33-23-36 (นิ้ว)

ขนาดถ้วย : F


‘เอมิ ฟูคาดะ’ (Eimi Fukada) เกิดวัน 18 มีนาคม 2541 อายุปัจจุบันคือ 24 ปี เริ่มเข้าสู่วงการเมื่ออายุ 19 ปี โดยใช้ชื่อว่า Amami Kokoro ก่อนจะกลับมาใช้ชื่อเดิมเมื่อปี 2018 ในปีถัดมา ‘เอมิ ฟูคาดะ’ เริ่มเขียนบทหนังของตนเอง และ นำแสดงด้วย จนปี 2020 ได้รับรางวัลในสาขานักแสดงหนังxทั่วไป อีกด้วย


นอกจากนี้ ‘เอมิ ฟูคาดะ’ (Eimi Fukada) ได้เปิดช่องยูทูปที่ใช้ชื่อว่า 深田えいみ / Eimi Fukada และ Eimi Chanel (えいみchannel) โดยจะนำเสนอเรื่องราวชีวิตประจำวันของเธอไลฟ์สไตล์ทั่วไป การออกกำลังกาย แต่งหน้าและการดูแลตัวเองให้สวยสดใสตามสไตล์ ‘เอมิ ฟูคาดะ’ ซึ่งยอดซับของเธอสูงถึง 1.1 ล้านซับเลยทีเดียว ส่งผลให้เธอได้รับรางวัลโล่ทองคำจากยูทูปไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา


ในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา (ตั้งแต่ประมาณเดือนมี.ค.) ใครที่ติดตามหนัง JAV เป็นประจำเริ่มคุ้นชื่อ Eimi Fukada ที่อยู่ดีๆ ก็ไต่ชาร์ตขึ้นมาเรื่อยๆ จนเธอครองอันดับ 1 หลายชาร์ตมาก ไม่ว่าจะด้วยจำนวนผลงานที่อยู่มาอย่างถี่แทบจะเกือบทุกอาทิตย์ ไม่ว่าจะหมวดหนังปกติ หรือหมวด VR จนหลังๆ แทบไม่ต้องเซิร์ทชื่อแล้ว เปิดไปไม่เกิน 2-3 หน้ายังไงก็ต้องเจอ แต่สำหรับฝีมือการแสดงของเธอที่จริงแล้วยังมีขึ้นๆ ลงๆ บางเรื่องก็ดี บางเรื่องก็เฉยๆ


ชื่อของ Eimi Fukada เริ่มมีผลงานออกมาให้เป็นที่รู้จักตั้งแต่ช่วงปลายปี 2018 นี่เป็นการเปิดตัวครั้งที่สองของเธอหลังจากที่ผ่านการศัลยกรรมยกเครื่องใหม่ทั้งใบหน้า และหน้าอก ด้วยลุคที่ดูเป็นพิมพ์นิยมออกทางไอดอลเกาหลี ทำให้มีทั้งเสียงชื่นชมว่าทำออกมาได้ดีมาก และเสียงแอนตี้ศัลยกรรมปะปนกันในหมู่ผู้ชื่นชอบ AV ญี่ปุ่นแนวอนุรักษ์นิยมแบบต้องไม่ศัลยกรรม


เดิมตอนที่เดบิวต์ครั้งแรกเธอใช้ชื่อว่า Kokoro Amami มีผลงานกับค่ายดังอย่างค่าย Soft on Demand มาแล้วหลายเรื่อง แต่ก็ยังไม่เปรี้ยงเท่าไหร่นักก่อนจะหายไปพักใหญ่ และมาในร่างสอง พร้อม twitter ใหม่ให้แฟนๆ ได้ติดตามอัพเดทชีวิตประจำวันของเธอ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นการทำงานแทบทุกวันเสียส่วนใหญ่ (ก็ไม่แปลกใจที่งานจะออกมาเยอะขนาดนี้)

ข้อมูลจาก : IG eimi0318 / Eimi Chanel


ภาพจาก : IG eimi0318 / Eimi Chanel


รับชมผลงาน >> ที่นี่


ดาราเอวีคนอื่นๆ

  1. kim li chang

  2. rola takizawa

  3. ruri saijo

  4. ageha kinoshita

  5. ai kano

  6. tsukasa aoi

  7. aizawa jun

  8. minami aizawa

  9. yuria satomi

  10. emiri suzuhara

Overview
First Name
Eimi
Last Name
Fukada
 

Eimi Fukada

More actions